ನಿಮಗೆ ಇಷ್ಟವಾದ ಫ್ರೆಂಡ್ಸ್ ನಿಮ್ಮ ನಂಬರ್ ಅನ್ನು​ ​ WhatsApp ನಲ್ಲಿ ಬ್ಲಾಕ್​​ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆಯೇ?; ತಿಳಿಯೊದೇಗೆ? ಇಲ್ಲಿದೆ ವಿಧಾನಗಳು

dk-2025-03-19t185702041-67dac633c5bbf
Published on

WhatsApp : ನಿಮಗೆ ಇಷ್ಟವಾದವರು ವಾಟ್ಸಪ್​​ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಪ್ರತ್ಯಕ್ಷವಾಗಿ ಹಾಗೂ ಪರೋಕ್ಷವಾಗಿ ಬ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಿರಬಹುದು. ಇಂತಹ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಂಬರ್​​ ಅನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧ ಮಾಡಿರೋದನ್ನು ತಿಳಿಯೋದು ಹೇಗೆ ಎಂಬುವುದನ್ನು ನೋಡೋಣ..

ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಗೆಳತಿಯ ಅಥವಾ ಗೆಳೆಯ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಫೋಟೋವನ್ನು WhatsApp ನಲ್ಲಿ ನೋಡುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸುತ್ತೀರಿ, ಅಂತಹ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂಬ ಒಂದೇ ಒಂದು ಪ್ರಶ್ನೆ ಮನಸ್ಸಿಗೆ ಬರುತ್ತದೆ. ಇದೀಗ ಈ ವಿಶೇಷ ಟ್ರಿಕ್ ಮೂಲಕ ನೀವು ಇದನ್ನು ಹೇಗೆ ಕಂಡುಹಿಡಿಯಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ನಾವು ನಿಮಗೆ ಹೇಳಲಿದ್ದೇವೆ.

ನಿಮ್ಮನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ ಅಥವಾ ಇಲ್ಲವೇ ಎಂದು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಲು ನೀವು ಮೊದಲು ಇತರ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಚಾಟ್‌ಗೆ ಹೋಗಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಈಗ ನೀವು ಕೊನೆಯ ದೃಶ್ಯ, ಸ್ಥಿತಿ ಅಥವಾ ಡಿಪಿಯನ್ನು ನಿಮಗೆ ತೋರಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆಯೇ ಅಥವಾ ಇಲ್ಲವೇ ಎಂದು ನೋಡುತ್ತೀರಿ.

ಇನ್ನು ಈ ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತಿದ್ದರೆ ಯಾವುದೇ ಸಮಸ್ಯೆ ಇಲ್ಲ. ಆದರೆ, ನೀವು ಈ ಮೂರು ವಿಷಯಗಳನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸಹ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಬಹುದು. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಇತರ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಈ ಮೂರು ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಮರೆಮಾಡಲು ಸಹ ಅವಕಾಶವಿದೆ. ಈ ಟ್ರಿಕ್ ನಿಮಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಇನ್ನೊಂದು ಟ್ರಿಕ್ ಬಳಸಬಹುದು.

ಸಂದೇಶವು ನಿಮ್ಮ ಸಂಗಾತಿಗೆ ಅಥವಾ ಬೇರೆಯವರಿಗೆ ತಲುಪಿದಾಗ ನೀಲಿ ಟಿಕ್ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡರೆ, ಸಂದೇಶವನ್ನು ಓದಲಾಗಿದೆ ಎಂದರ್ಥ. ನೀವು ಡಬಲ್ ಟಿಕ್ ಅನ್ನು ನೋಡಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸಂಭಾಷಣೆ ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ತಲುಪಿದೆ ಎಂದು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ, ಆದರೆ ನೀವು ಒಂದೇ ಟಿಕ್ ಅನ್ನು ನೋಡಿದರೆ, ಇನ್ನೊಬ್ಬ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಇಂಟರ್ನೆಟ್ ಆಫ್ ಆಗಿರಬಹುದು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದರ್ಥ.(ಏಜೆನ್ಸೀಸ್​)

ವಿಜಯವಾಣಿ ನಂ.1 ದಿನ ಪತ್ರಿಕೆ | Vijayavani | Kannada News
www.vijayavani.net